Cân bàn điện tử chính hãng, giá rẻ

Cân bàn điện tử là gì? Ứng dụng và ưu nhược điểm ra sao? Trong bài viết này Cân Việt Phát xin chia sẻ với quý khách hàng một số thông tin cơ bản giúp cho việc lựa chọn 1 chiếc cân điện tử phù hợp và ưng ý nhất.

 

Cân bàn điện tử
Một số loại cân bàn điện tử

Ngay từ cái tên cân bàn điện tử bạn cũng đã hình dung được kiểu dáng của chiếc cân giống như mặt bàn có độ bằng phẳng nhất định. Thật vậy, với thiết kế đa dạng cho nhiều ứng dụng hay nhu cầu sử dụng cân bàn chia thành nhiều kích thước mặt cân bàn sử dụng khác nhau như: 20cm x 20cm, 30cm x 30cm, 30cm x 40cm, 40cm x 50cm….Với các mức cân phổ biến từ 3kg,6kg,15kg,30kg đến lớn hơn như 60kg, 100kg, 200kg…

Để tư vấn về kích thước và mức cân phù hợp hay liên hệ thêm với Cân Việt Phát

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Với kích thước nhỏ gọn,các mức cân đa dạng cân bàn điện tử được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, xí nghiệp đóng gói, kiểm tra trọng lượng hay các cửa hàng tiện ích…Tuy nhỏ bé nhưng vô cùng tiện dụng góp phần không nhỏ cho việc kiểm tra khối lượng hàng hoá với tính cơ động và hữu dụng cao.

Tại sao nên lựa chọn Cân điện tử Việt Phát là nhà cung cấp cân bàn điện tử?

Chúng tôi hiện là đại lý uỷ quyền của một số hãng chuyên sản xuất cân điện tử và các thiết bị phụ trợ như Mettler Toledo, Cas, Zemic, Digi…Với các dòng sản phẩm đạt các chứng chỉ OIML, NTEP…chất lượng sản phẩm chính hãng và giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận các dịch vụ về sản phẩm, sửa chữa cân điện tử tốt nhất.

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH