Cân điện tử chống nước – Cân thủy sản

Cân điện tử chống nước

 

+999 khách hàng đã sử dụng cân điện tử chống nước!

Bạn đã sử dụng cân điện tử chống nước hay cân thủy sản nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm và các tính năng cơ bản? Hay chỉ đơn giản là đang sử dụng dòng cân điện tử thông thường để dùng cân hàng hóa môi trường ẩm ướt dẫn tới việc hỏng hóc không đáng có. Hãy cùng Cân Việt Phát tìm hiểu một số tính năng cơ bản và ứng dụng của dòng cân có tính chịu nước và độ ẩm cao này nhé. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn mua cân điện tửsửa chữa cân điện tử theo liên hệ dưới đây.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

Thông tin cơ bản cân thủy sản chống nước 

Với thiết kế chuyên dụng, phần bo mạch và loadcell được phủ kín hoàn toàn bằng keo đặc biệt, chịu được xịt rửa, ngâm trong nước nên cân điện tử chống nước thường được các chuỗi cửa hàng hải sản, cân nông sản…tin dùng. Do tính cơ động cao nên dòng cân điện tử này thường được tích hợp pin sạc lại có dung lượng cao giúp tăng thời gian sử dụng có thể lên đến 40 giờ cân liên tục.

Cân điện tử chống nước
Với cân chống nước không phải sợ nước

 

Cân điện tử Việt Phát cung cấp một số dòng cân chống nước, cân thủy sản như BBA121 và cân chống nước Cub hãng Mettler Toledo, cân thủy sản Supper SS. Các loại cân này có mức cân phổ biến từ 3kg, 6kg,15kg và 30kg. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được giá cân thủy sản, giá cân chống nước rẻ nhất và chất lượng luôn chính hãng với 12 tháng bảo hành.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH