Cân gia súc, Cân động vật sống, Cân heo điện tử, Cân trâu bò

Cân gia súc, Cân động vật sống

9999 Cân gia súc, cân động vật sống, cân heo điện tử, cân trâu bò điện tử, cân điện tử trạng trại đang sử dụng tính năng này. Bạn đã biết hay chưa biết hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi và liên hệ để nhận tư vấn cụ thể nhé.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Động vật sống không như các loại hàng hoá khác, việc sử dụng cân điện tử thông thường để đo trọng lượng mang lại những tiện lợi cơ bản nhưng việc có thể quan sát, đọc được kết quả cân là không đơn giản. Cân điện tử Việt Phát hiện đang phân phối dòng thiết bị chuyên dụng cho cân động vật, cân heo điện tử của các hãng lớn như: Mettler Toledo (Mỹ- Thụy Sỹ), Digi (Nhật Bản), Excell (Đài Loan)…cho độ chính xác và tin cậy cao. Các bộ chỉ thị cân có tính năng chốt số (đầu cân giữ số cân) giúp cho việc hiển thị giá trị trọng lượng động vật sống rất đơn giản. Một số model bộ chỉ thị cân động vật tiêu biểu như:

  👉  Bộ chỉ thị cân động IND231

  👉  Bộ chỉ thị cân heo DI-VPS-6

  👉  Bộ chỉ thị cân heo in phiếu FB530

Với các chính sách như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, thời gian bảo hành từ 12-24 tháng kèm với giá cân động vật sống, giá cân gia súc luôn rẻ nhất, Cân Việt Phát luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị cho Nhà nông.

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH