CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ, TRẠM CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ 

Cân ô tô điện tử hay trạm cân xe tải điện tử là hệ thống định lượng không thể thiếu trong ngành dịch vụ, vận tải hàng hoá. Với ưu điểm cân được những vật có tải trọng lớn (can o to, can xe tai) từ 10 tấn đến 150 tấn đã góp phần không nhỏ phục vụ quy trình sản xuất tại các nhà máy, công xưởng…Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về trạm cân điện tử để khách hàng có những lựa chọn cân điện tử chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ, TRẠM CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ 
CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ, TRẠM CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ

Vậy, cân ô tô điện tử có cấu trúc như thế nào?

Cũng như các dòng cân điện tử khác, cân ô tô điện tử được cấu thành từ hai bộ phận chính là phần cơ khí (cơ khí cân điện tử) và phần thiết bị điện tử ( đầu cân ô tô điện tử, loadcell cân điện tử, hộp nối cân điện tử và các phụ kiện cân điện tử kèm theo…). Điểm khác biệt lớn nhất là cân ô tô điện tử thường được lắp đặt ngoài trời nên có thiết kế thích nghi với khí hậu khắc nghiệt, chịu được mưa nắng.

Cần tư vấn về cân ô tô điện tử hay dịch vụ sửa chữa trạm cân xe tải điện tử, hiệu chỉnh cân điện tử hãy liên hệ Cân Việt Phát

 

Can ô tô điện tử, trạm cân xe tải điện tửblankblank

Tuỳ vào quỹ đất chúng ta có thể lựa chọn trạm cân xe lắp kiểu chìm, trạm cân xe tải kiểu nổi hay lắp kiểu nửa chìm nửa nổi và thiết bị điện tử cũng tuỳ chọn tương ứng là loadcell dạng bi cầu hay loadcell dạng trụ kín.

Tại sao chọn Cân Việt Phát là đơn vị cung cấp cân ô tô điện tử?

Cân điện tử Việt Phát là đơn vị cung cấp cân ô tô điện tử với các mức tải khác nhau từ 10 tấn đến 150 tấn. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trạm cân xe tải tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với chính sách bảo hành dài hạn từ 18 đến 24 tháng, bảo trì sản phẩm chọn đời đã và đang mang lại niềm tin nơi khách hàng sử dụng.

Bạn có biết trạm cân xe tải có những kích thước nào?

➡️   Trạm cân xe tải 3mx6m tải trọng từ 20 tấn đến 60 tấn

➡️   Trạm cân xe tải 3mx12m tải trọng từ 40 tấn đến 80 tấn

➡️   Trạm cân xe tải 3mx18m tải trọng từ 60 tấn đến 150 tấn

Ngoài ra Cân Việt Phát nhận thi công một số kích thước cơ khí cân điện tử tuỳ chọn theo như cầu thực tế của khách hàng.

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH