Cân phân tích, Cân kỹ thuật, Cân phòng thí nghiệm

Cân phân tích, Cân kỹ thuật, Cân phòng thí nghiệm là dòng thiết bị chuyên dùng trong phòng kín, môi trường khô ráo và có độ chính xác từ 0,0001g đến 1g và mức cân phổ biến từ 70g đến 30kg.

 

Cân phân tích, Cân kỹ thuật, Cân phòng thí nghiệm

Hãy liên hệ Cân Việt Phát để nhận tư vấn và thông tin về sản phẩm.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Cách sử dụng cân phân tích trong phòng thí nghiệm.

Sử dụng cân điện tử cùng khá đơn giản, tùy vào từng dòng cân khác nhau mà chúng có các cách sử dụng khác nhau, nhưng mô hình chung được tiến hành theo 5 bước dưới đây:

– Bước 1: Lựa chọn bề mặt bằng phẳng để đặt cân điện tử (độ chính xác của kết quả phụ thuộc vào các yếu tố phút, gió, bề mặt và các yếu tố bên ngoài)

– Bước 2: Tiến hành nhấn nút “ON” và chờ số dư hiển thị zero phía trên màn hình số của cân điện tử

– Bước 3: Sử dụng kẹp hoặc gang tay để đặt bình đựng hóa chất/dụng cụ đựng mẫu lên bàn cần (mục đích sử dụng gang tay để tránh dấu vân tau và các chất mỡ khác dính vào sẽ không làm tăng khối lượng của vật cần đo)

– Bước 4: Tiếp theo nhấn nút Tare hoặc Zero để máy tự động khấu trừ trọng lượng của vật chứa. Lúc này màn hình sẽ hiện thị kết quả đo =0

– Bước 5: Tiến hành cho dung dịch hoặc mẫu phẩm cần cân vào vật chứa sau đó quan sát trên màn hình xem kết quả đo được là bao nhiêu.

=> Lưu ý khi sử dụng cân phân tích: Tránh để mẫu phẩm dính phải các loại mỡ hoặc bột như thế kết quả cân sẽ không được chính xác nữa. Xác định vị trí đặt mẫu phẩm trên cân điện tử. Mẫu phẩm nên đặt ở vị trí trung tâm của đĩa cân, không được đặt quá 1/3 tải trọng cân tại các góc để tránh gãy vỡ bề mặt cân.

Hiện nay, các loại cân phân tích phòng thí nghiệm được bán ra thị trường với mức giá trên dưới 10.000.000 VND. Đây là một số tiền không hề nhỏ nên khi lựa chọn sản phẩm quý khách hàng cần tìm cho mình địa chỉ uy tín nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi mua cân điện tử phòng thí nghiệm bạn cần phải xem kỹ các thông số kỹ thuật của máy, máy phải có đầy đủ các giấy từ chứng nhận liên quan như giấy bảo hành, thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Cân điện tử Việt Phát là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên kinh doanh, bán các loại cân trong phòng thí nghiệm, cân kỹ thuật chính hãng và 100% là hàng mới đảm bảo hàng bao chuẩn, giá bao tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đều có xuất sứ, ngồn gốc rõ ràng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohaus, MRC, Shimadzu-Nhật, Mettler Toledo,…

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH