Cân sàn điện tử – Cân tốt- Giá tốt

Cân sàn điện tử

 

Cân sàn điện tử là gì?

 

Cũng giống các dòng cân điện tử khác, cân sàn điện tử được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp…giúp cho việc kiểm tra hàng hóa đơn giản và thuận tiện. Hãy liên hệ Cân điện tử Việt Phát để nhận tử vấn lựa chọn và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng loại cân sàn.

 

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Thiết kế và chức năng sản phẩm

Cấu tạo của cân sàn điện tử được chia thành hai phần là phần điện và phần cơ khí. Phần khung cơ khí gồm khung và bàn cân được cấu tạo hoàn toàn từ thép chịu lực, chịu được quá tải trên 200% và hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền. Mặt cân được thiết kế với lớp nhám chống trơn, trượt hay xê dịch hàng hóa, tôn sàn dày trên 4mm. Khung cân thiết kế dày dặn, tránh tình trạng bàn cân sản xuất không đủ lượng thép làm võng cân, hay trọng cân tâm bị thay đổi, lâu dần khiến bàn cân bị xập xệ dẫn đến cân không chính xác.

Cân sàn điện tử
Khung có khí cân sàn chắc chắn

Phần điện cân sàn được chia ra thành từng thiết bị gồm thiết bị cảm biến, thiết bị chuyển đổi tín hiệu, bộ phận thiết bị hiển thị điều khiển cân.
Thứ nhất, thiết bị cảm biến lực có thể coi là trái tim của 1 chiếc cân điện tử, bộ phận này còn được gọi là loadcell. Loadcell có tác dụng cảm biến khối lượng của hàng hóa và truyền tín hiếu đến bộ cộng tín hiệu để cho ra khối lượng của vật cân và được duy trì bằng nguồn điện ổn định. Khi tiến hành cân một vật thể, loadcell bị uốn đi một lượng tương ứng với trọng lượng của vật thể, khiến điện trở bị kéo dãn và thay đổi. Tùy từng loại cân, và tùy từng tải trọng cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn loadcell phù hợp mà cách sử dụng không thay đổi.

Cân sàn điện tử
Loadcell-Cảm biến lực chuyên dụng

Thứ hai, là phần thiết bị chuyển đổi tín hiệu hay còn gọi là bộ cộng tín hiệu, vừa có chức năng cộng dồn tín hiệu, vừa có chức năng nhận tín hiệu từ loadcell để chuyển đổi từ tín hiệu lực thành tín hiệu số và chuyền tín hiệu này đến đầu cân hiển thị. Bộ cộng tín hiệu có nhiều loại 2 cổng, 4 cổng, 6 cổng, 8 cổng… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cân sàn điện tử
Bộ cộng tín hiệu cân sàn điện tử

Thứ ba, Đầu cân điện tử là bộ não cảu cân sàn điện tử có khả năng giao tiếp với máy tính, tốc độ lấy mẫu nhanh, vỏ được thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Màn hình hiển thị số có thể là màn LCD hoặc màn hình LED với số màu xanh hay số đỏ dễ đọc ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, phím bấm mềm, êm, bền, chịu lực tốt, thiết kế thân thiện. Ngoài ra đầu cân điện tử còn có khả năng tích hợp với máy tính, máy in qua cổng kết nối RS232, có thể kết xuất ra file excel, theo dõi tổng hợp qua quá trình cân hàng hay in phiếu cân.

Cân sàn điện tử

 

Mua cân sàn điện tử các mức 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn hãy lụa chọn Cân điện tử Việt Phát. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp với giá bán cân sàn điện tử là thấp nhất. Bảo hành dài hạn từ 12 tháng đến 24 tháng.

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

 

Hãy tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi ở dưới để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.