CÂN TREO ĐIỆN TỬ 1 TẤN ĐẾN 20 TẤN
Cân treo điện tử – sản phẩm không thể thiếu trong việc kiểm soát chính xác khối lượng hàng hoá, là sản phẩm kết hợp với hệ thống cẩu trục, ba lăng, của các nhà máy, nhà xưởng giúp cho việc nâng hạ và giám sát hàng hoá một cách dễ dàng.

CÂN TREO ĐIỆN TỬ 1 TẤN ĐẾN 20 TẤN
CÂN TREO ĐIỆN TỬ 1 TẤN ĐẾN 20 TẤN

Cân điện tử Việt Phát phấn phối các dòng cân treo điện tử với các mức tải đa dạng 1, 2, 3.tấn…. phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Các đối tác của Việt Phát: cân treo điện tử Cas, Mettler Sifang,  Fuda, OCS…. chúng tôi đã và đang tạo niềm tin từ nơi khách hàng.

Bạn cần tư vấn tải trọng cân treo điện tử. nhấn Liên hệ Mr Hưng để nhận hỗ trợ

Cân treo  điện tử Việt Ph               átblankblank

Tại sao nên lựa chọn cân treo điện tử tại Cân điện tử Việt Phát?

  • Kinh nghiệm trên 10 năm và đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, yêu nghề
  • Thiết bị cân điện tử nhập chính hãng, đa dạng mẫu mã sản phẩm.
  • Giá tốt cho sản phẩm tốt nhất
  • Bảo hành lên đến 18 tháng, giao hàng miễm phí.

 

Sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn đến 20 tấn được bảo hành lên đến 18 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đổi mới trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
Cân điện tử Việt Phát hỗ trợ giao hàng cân treo điện tử 1 tấn miễn phí tới tay khách hàng trong phạm vi 60km và giao hàng toàn quốc. Thời gian khách hàng nhận sản phẩm cân treo 1 tấn khoảng 2-5 ngày đối với khách hàng tỉnh xa qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Với phương châm” sự hài lòng của khách hàng là sống còn của Cân Việt Phát” chúng tôi luôn đổi mới để đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất : sửa cân treo điện tử tại nhà, hiệu chỉnh cân treo điện tử 1 tấn đến 20 tấn tận nơi.

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH