ĐẦU CÂN ĐIỆN TỬ HAY BỘ CHỈ THỊ CÂN ĐIỆN TỬ

Đầu cân điện tử hay bộ chỉ thị cân điện tử là bộ phận không thể tách rời của một hệ thống cân điện tử. Với tác dụng chủ yếu để hiển thị thông số trọng lượng hàng hoá, truyền dữ liệu tới hệ thống máy tính thông qua phần mềm – đầu cân điện tử đã giúp việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

blank

 

Có nhiều loại đầu cân điện tử – bộ chỉ thị cân điện tử với nhiều ứng dụng khác nhau:

  • Đầu cân xe tải điện tử
  • Dùng cho cân bàn điện tử
  • Ứng dụng cân điện tử in tem phiếu, đầu cân điện tử in tem nhãn
  • Hệ thống cân điện tử định lượng, cân đóng bao
  • Đầu cân điện tử có tính năng cân động vật dùng cho trang trại…

 

Lựa chọn đầu cân điện tử theo tiêu chí nào?

 

Dùng đầu cân điện tử cho hệ thống nào thì sẽ có loại thiết bị tương ứng và phù hợp. Không thể chọn đầu cân điện tử cho cân bàn, cân sàn để kết nối cho hệ thống cân xe tải vì sẽ ảnh hưởng tới kết quả đọc giá trị của đầu cân là không đúng.
Độ phân dải hay độ đọc của đầu cân điện tử là bao nhiêu: 3000, 6000, 10000 hay 100000. Độ phân giải càng cao thì khả năng đọc tín hiệu của đầu cân điện tử càng tốt và tốc độ đọc sẽ nhanh hơn.

Cần tư vấn cách sử dụng, ứng dụng của đầu cân điện tử hay bộ chỉ thị cân điện tử ấn liên hệ để được hỗ trợ

blank blank

Nên chọn Cân Việt Phát là đơn vị cung cấp đầu cân điện tử!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, Cân Việt Phát luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đầu cân điện tử hay bộ chỉ thị cân điện tử có chất lượng tốt nhất, chính hãng và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm đầu cân điện tử của các hãng lớn như: Mettler Toledo, Cas, Flintec, Keli, Ohaus, Yaohua, Digi…

Với phương châm” sự hài lòng của khách hàng là sống còn của Cân Việt Phát” chúng tôi luôn đổi mới để đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất : nhận sửa đầu cân hỏng, lỗi…thay thế, nâng cấp đầu cân điện tử…

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH