Dịch vụ cân điện tử gồm những gì?

Các dòng cân điện tử thường có độ bền và chính xác giảm dần theo thời gian và tần suất sử dụng. Các gói dịch vụ cân điện tử sẽ làm tươi mới lại sức sống, khả năng hoạt động trơn tru cho chiếc cân điện tử của bạn. Cân điện tử Việt Phát chuyên cung cấp các gói dịch vụ như sau:

    1.Cung cấp và lắp đặt mới cân điện tử

Chúng tôi – Cân điện tử Việt Phát hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị đo lường, cân điện tử của các hãng lớn như: Mettler Toledo, Cas, Zemic, Digi…Các dòng thiết bị đặc chủng và chuyên dụng được chúng tôi phân phối với độ chính xác cao và theo quy chuẩn của tổng cục đo lường Việt Nam. Tư vấn cụ thể về sản phẩm, giao hàng tận tay mang lại niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm cân điện tử của chúng tôi.

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank

      2. Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định

Theo tiêu chuẩn đo lường Việt Nam, các dòng cân điện tử nói riêng hay các thiết bị đo lường nói chung đề phải được hiệu chuẩn, kiểm định thường niên ít nhất mỗi năm 1 lần. Việc kiểm định, hiệu chuẩn cân điện tử sẽ định lại độ sai lệch của thiết bị và theo kết quả chuẩn nhất, loại bỏ sai số không đáng có. Hơn nữa mang lại tính khách quan cho mỗi liên hệ giữa người mua và người bán tranh những tranh chấp không đáng có.

Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định 
Kiểm định trạm cân xe tải

      3. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt trạm cân xe tải, hệ thống cân định lượng

Không giống như các dòng cân thông dụng, trạm cân xe tải hay các hệ thống cân định lượng phức tạp hơn cả về cấu trúc hệ thống cũng như chi phí đầu tư. Do nhu cầu thực tế nên việc tư vấn về nhu cầu sử dụng cân điện tử luôn được Cân Việt Phát đề cao và đặt lên hàng đầu. Sự thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp sẽ mang lại tiếng nói chung và thống nhất phương án thi công hoàn hảo nhất.

 

      4. Gói dịch vụ bảo trì cân điện tử định kỳ

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bảo trì định kỳ là một lựa chọn thông thái. Thay vì việc để thiết bị phát sinh lỗi hỏng rồi gọi nhà cung cấp thì hãy để Cân Việt Phát phát hiện sớm các lỗi và khắc phục trước. Điều này sẽ tránh làm gián đoạn việc sản xuất giúp hàng hóa lưu thông thuân lợi hơn. Chúng tôi có các gói bảo trì theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     5. Dịch vụ sửa chữa cân điện tử

Bán cân mà không sửa được cân thì đừng bán cân nữa!!! Chúng tôi thương nói đùa với anh em như vậy. Quả thật, cân điện tử chính là đứa con là sản phẩm chủ đạo của Cân Việt Phát được nâng niu bởi những kỹ thuật viên dày dạn nhất . Những lỗi cơ bản của chiếc cân điện tử dù là nhỏ nhất chúng tôi luôn có phương án khắc phục cho khách hàng. Với kho thiết bị dồi dào đáp ứng đủ mọi nhu cầu về thay thế, sửa chữa cân điện tử.

    6. Dịch vụ cho thuê cân điện tử

Cân điện tử Việt Phát có đầy đủ các loại cân công nghiệp, dân dụng cho nhu cầu thuê cân. Khách hàng có thể lựa chọn thuê cân treo 3 tấn,cân treo 5 tấn hay thuê cân sàn điện tử 1 tấn, cân sàn 3 tấn… Mẫu mã đa dạng, phong phú chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận các dịch vụ và hậu mãi.

Can dien tu, can dien tu viet phat, can viet phat blankblank
 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.