LOADCELL- CẢM BIẾN LỰC

Nếu nói đầu cân điện tử là bộ não thì loadcell hay cảm biến lực chính là trái tim của cân điện tử. Một hệ thống cân dùng load cell điển hình thông thường bao gồm một hoặc một vài load cell nối song song với nhau qua một bộ công tín hiệu dạng tương tự hoặc kỹ thuật số (Junction Box).

LOADCELL- CẢM BIẾN LỰC
LOADCELL- CẢM BIẾN LỰC

Mỗi load cell cân điện tử tải một đầu ra độc lập, có hai dạng tín hiệu loadcell là dạng tương tự và kỹ thuật số. Đầu ra tín hiệu mỗi loadcell được tổng hợp qua bộ công tín hiệu và đưa về bộ chỉ thị số cân hoặc bộ khuếch đại số. Việc kết nối giữa các loadcell với đầu cân hay bộ chỉ thị số cân thường bằng dây tín hiệu hoặc không dây (wiless).

Vậy loadcell hay cảm biến lực thường được dùng ở đâu?

Các cảm biến lực được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp: may mặc, khai khoáng, hoá chất, đóng gói…Các hệ thống cân định lượng thường được thiết kế với số lượng loadcell từ 1 hay nhiều chiếc chính xác và phù hợp và đạt các tiêu chuẩn đo lường khắt khe nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn về thay thế, nâng cấp loadcell cho hệ thống cân của bạn.

Loadcell, cảm biến lực, cảm biến cân blank blank

Nên mua laodcell- cảm biến lực ở đâu là uy tín nhất?

Cân điện tử Việt Phát được hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm về hệ thống đo lường, cân điện tử. Chúng tôi là đại lý uỷ quyền của các hãng chuyên về cảm biến lực nổi tiếng như: Mettler Toledo, Zemic, HBM, CAS, Keli….Sản phẩm cung ứng của Cân Việt Phát luôn đa dạng mẫu mã với giá thành hợp lý luôn là sự lựa chọn cho các dự án và khách hàng.

 

Với phương châm” sự hài lòng của khách hàng là sống còn của Cân Việt Phát” chúng tôi luôn đổi mới để đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất : tư vấn nâng cấp hệ thống cân điện tử, dịch vụ thay thế và bảo trì loadcell…

blank

1. CAM KẾT VÀNG BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁNH HÀNG

2. NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG GAM.

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HỖ TRỢ TẬN TÌNH